Nhà

Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd

Trung Quốc Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Kể từ khi thành lập công ty chúng tôi, chúng tôi luôn nhận được các mô-đun đèn đường dẫn của bạn, nhờ vào chất lượng và tính chuyên nghiệp của bạn.

—— Ông KULIQI

Hy vọng chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh của chúng tôi bằng cách tiếp tục hợp tác như bạn, Cảm ơn bạn Alina cho sự giúp đỡ bạn đã cho tôi mỗi khi tôi cần.

—— Ông VALON

một lời cảm ơn rất lớn đối với bạn và công ty của bạn về dịch vụ ấn tượng và chất lượng cao hàng hóa của bạn mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, đúng giờ, giá tốt.

—— Ông RB van der Merwe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd
văn phòng Khái niệm dịch vụ Đội ngũ của chúng tôi Đào tạo nhóm sản phẩm chính Khách hàng truy cập Khách hàng truy cập
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : Sollente
Số nhân viên : 90~100
Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Sollente Opto-Electronic Technology Co, Ltd là một công ty phát triển nhanh chóng thành lập năm 2011 tại Thâm Quyến, Nhà máy được thành lập vào năm 2013 tại Huệ Châu, Trung Quốc.

Chúng tôi đang tập trung vào thiết kế, tiếp thị và giao dịch ở nước ngoài của giải pháp LED, sản phẩm chính bao gồm Led Street Light Modules, Led Street Light Component, đèn LED High Bay Lighttures, SMD Led Module, Led ống kính quang học
Dưới sự hướng dẫn của triết lý kinh doanh "Tính toàn vẹn, tập trung, chất lượng cao, giao hàng nhanh, tiết kiệm năng lượng", SOLLENTE luôn phấn đấu để tạo ra các giải pháp tùy biến cho các nhu cầu khác nhau và cung cấp cho khách hàng với chất lượng sản phẩm cao cấp và dịch vụ thương mại xuất sắc.

Lợi thế của chúng tôi là để phục vụ các bộ phận hoàn chỉnh cho đèn đường dẫn với chất lượng hàng đầu. The 30 Wát LED module và 56 wát SMD led Mô-đun led led có thể lắp ráp một cách dễ dàng với thiết kế khác nhau và yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có thể customerize các led ống kính và MCPCB Hội Đồng quản trị theo thiết kế của khách hàng. Chúng Tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và hy vọng chúng tôi có thể hợp tác với nhau và tạo ra một tương lai tươi sáng cho doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi chân thành chào đón các công ty dẫn đầu từ khắp nơi trên thế giới đến làm ăn với chúng tôi và nó sẽ là vinh dự của chúng tôi nếu bạn đến thăm công ty của chúng tôi. Tất cả các nhân viên sẽ không có nỗ lực để cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. Alina Xiang

Tel: 86-13825255182

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)